Trang trí tường văn phòng với hàng loạt các lựa chọn. Bạn sẽ có nhiều hơn những lựa chọn về phong cách thiết kế và mẫu mã để bắt đầu cho không gian tường văn phòng của mình nếu như chọn tranh dán tường. Dưới đây là một trong những lựa chọn để sử dụng tranh tường dành cho bạn tham khảo.

Tranh dán tường phong cảnh thiên nhiên cho văn phòng làm việc.

Thiên nhiên tạo cảm giác thư giãn nên được sử dụng nhiều trong trang trí các không gian làm việc chẳng hạn như không gian văn phòng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh dán tường Tropical.

Giống như các bức tranh về thiên nhiên, tranh dán tường phong cách Tropical cũng được sử dụng tạo nét xanh mát cho nơi làm việc của bạn.

 

 

 

 

 

Tranh hiện đại cho không gian làm việc văn phòng.

Xu hướng trang trí không gian văn phòng trở nên tươi mát nhộn nhịp hơn không bao giờ thiếu ý tưởng. Chúng tôi có hàng loạt các mẫu tranh dán tường hiện đại phong phú và đa dạng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh dán văn phòng giả bê tông.

Thích hợp cho các văn phòng hiện đại và văn phòng phong cách công nghiệp. Thiết kế vô cùng đa dạng và tùy biến tốt đây là một trong những giải pháp trang trí lý tưởng cho không gian văn phòng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh công hạc.

Mang giá trị phong thủy, tranh chim công hạc được sử dụng nhiều trong không gian sống có cả không gian làm việc.

 

 

 

Tranh cảnh biển, tranh thuận buồm xuôi gió.

Ý nghĩa của bức tranh này là đem đến tài lộc cho không gian làm việc. Đây là bức tranh tường phổ biến được sử dụng trong không gian văn phòng.

 

 

 

Tranh bản đồ thế giới.

Tranh bản đồ thế giới ngày càng trở nên phổ biến trong không gian văn phòng. Nó ngày càng có nhiều thiết kế thích hợp để sử dụng cho không gian văn phòng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh giả đá marbel cho phòng làm việc.

 

 

 

 

 

Các yếu tố cần xem xét khi chọn tranh cho văn phòng làm việc.

Chủ đề

Thiết kế nghệ thuật phải đồng bộ với công việc của công ty bạn, phản ánh triết lý và phong cách của công ty bạn. Chủ đề có thể mô tả loại hình kinh doanh của bạn hoặc mục tiêu của nó. Ví dụ: nếu lĩnh vực của bạn là quảng cáo, chủ đề của bạn có thể là hình ảnh, được thể hiện bằng nhiếp ảnh ấn tượng. 

Tâm trạng

Bạn muốn gợi lên cảm xúc gì ở du khách? Bạn có muốn nuôi dưỡng sự yên tĩnh, tin tưởng hoặc nhiệt tình không? Các mảnh truyền thống gợi ý độ tin cậy. Chúng thường đề cập đến lịch sử, địa lý và văn hóa. Nghệ thuật treo tường và điêu khắc bằng kim loại gợi lên sự tôn trọng cho doanh nghiệp của bạn.

Vị trí

Bây giờ, hãy tập trung vào vị trí chiến lược. Đầu tiên, hãy xem xét khu vực tiền sảnh hoặc lễ tân, nơi du khách gặp gỡ công ty của bạn. 

Màu sắc

Các nghiên cứu tiết lộ rằng 60% phản ứng của bạn đối với căn phòng bị ảnh hưởng bởi màu sắc.

xanh lam – cải thiện sự tập trung
● vàng – tăng cường khả năng tư duy, nâng cao tâm trạng
● xanh lá cây – bình tĩnh
● cam – thúc đẩy sự sáng tạo và tự tin

Nội thất

Phù hợp với phong cách nội thất tối giản, hiện đại, đương đại, truyền thống, hay công nghiệp