Tại Walls Art, chúng tôi có hàng trăm thẩm mỹ viện và ý tưởng tranh tường bằng giấy dán tường spa, chắc chắn sẽ biến spa hoặc thẩm mỹ viện của bạn thành một nơi nghỉ dưỡng sang trọng. Khái niệm thiết kế nội thất spa và các ý tưởng thiết kế và trang trí spa hiện đại nhất đều bao gồm tranh tường thư giãn cho spa và tranh tường giấy dán tường spa có giá trị tốt nhất . Bức tranh tường dành cho nhà thiết kế spa và thẩm mỹ viện sang trọng của chúng tôi sẽ tạo ra trải nghiệm Zen và đáng nhớ cho khách hàng ngay khi họ bước qua cửa nhà bạn.

Bất kể phong cách và thiết kế nào, chúng tôi đều có thể đáp ứng cho bạn với đầy đủ những yêu cầu mà bạn mong muốn.

Vậy bạn sẽ trang trí tường spa của mình như thế nào ? Dưới đây là một vài gợi ý tốt dành cho bạn.

Tranh dán tường spa đẹp phổ biến.

Với các bức tranh phổ biến dành cho spa các bạn sẽ được trải nghiệm những ý tưởng spa phổ biến nhất và dễ dàng để trang trí cho bất kỳ bức tường nào cho spa của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh trang trí quầy lễ tân spa.

Với spa không gian quầy lễ tân được xem là nơi gây ấn tượng mỗi khi khách đến và ra về. Do đó nó được trang trí với rất nhiều ý tưởng khác nhau để tạo sự thu hút. Bức tranh tường phía sau quầy lễ tân được đầu tư trang trí làm điểm nhấn nổi bật và những bức tranh tường được sử dụng nhiều.

 

 

 

 

 

 

 

Trang trí khu vực tiếp khách.

Không gian khu vực tiếp khách được trưng bày các sản phẩm phụ cũng như các hình ảnh về spa của bạn để quảng cáo đến khách hàng. Khi đó các thiết kế tranh in được đầu tư với đúng mục đích và phong cách của spa.

 

 

 

 

 

Tranh dán tường spa in theo yêu cầu.

Nếu bạn đang tìm một số thiết kế cần theo yêu cầu về cả mẫu mã màu sắc, chúng tôi có khá nhiều giải pháp dành cho bạn. Đáp ứng đủ các yêu cầu và thiết kế theo yêu cầu của quý khách đưa ra. Dưới đây là một vài ví dụ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phong cách Art.

Nếu như bạn đang tìm những mẫu với phong cách Art, có nhiều hơn những lựa chọn với các thiết kế độc quyền cũng như các demo từ chúng tôi !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hoa lá nghệ thuật.

Các mẫu tranh cho spa  có thẻ thuộc dạng hoa hóa hoặc mang tính nghệ thuật nếu cần.

Với các thiết kế mang vẻ đẹp thiên nhiên hoặc nghệ thuật có tính mới mẻ, chúng tôi có bộ sưu tập mang phong cách độc đáo với hơn 1000 mẫu trong kho ảnh đáp ứng mọi nhu cầu của thiết kế.

 

 

 

 

 

 

 

Phong cách thiền.

Phong cách thiết kế spa Zen bắt nguồn từ phong cách Nhật Bản kết hợp với văn hóa thiền của Phật Giáo. Tập trung vào sự đơn giản, gần gũi tới thiên nhiên. Thiết kế spa mang phong cách này sẽ tạo nên cảm giác dễ chịu cho khách hàng. Các mẫu tranh này sử dụng dụng khá nhiều cho các spa, dưỡng sinh,….

 

 

 

 

 

Tranh spa phong cách đồng quê Vintage.

Vintage là một thuật ngữ khá phổ biến hiện nay, nó bao hàm nhiều ý nghĩa sâu sắc. Thuật ngữ này có nguồn gốc từ Pháp, có thể tạm dịch ra là rượu và dầu. Bên cạnh đó, người ta còn dùng thuật ngữ để chỉ những chiếc xe cũ, các bộ quần áo đã qua sử dụng. Phong cách nội thất vintage xuất hiện vào giữa thế kỷ XX và được ứng dụng trong khá nhiều công trình khác nhau từ nhà ở  cho đến thẩm mỹ viện, spa làm đẹp.

Các mẫu thiết kế spa vintage trở thành xu hướng cho nhiều chủ spa lựa chọn.

 

Tranh spa phong cách Indochine.

Indochine là một cách gọi của người Pháp cổ khi nhắc đến các nước trên bán đảo Đông Dương. Kiến trúc Indochine là sự hài hòa giữa văn hóa Đông – Tây. Hay bạn còn có thể hiểu đây chính là phong cách kiến trúc có sự kết hợp giữa nét đẹp hiện đại của Pháp và chút gì đó hoài cổ của Á Đông.

Phong cách này được nhiều thiết kế tư vấn đưa vào spa để làm nhằm mang đến một phong cách vương giả và nổi bật hơn.

 

 

 

Tranh in khổ lớn cho spa.

Nhằm đáp ứng các thiết kế cho những bức tường khổ lớn, tranh in của chúng tôi có thể tùy biến theo yêu cầu cho bạn. Nếu cần có giải pháp thiết kế nào đó phù hợp bạn có thể yêu cầu chúng tôi đưa ra những lời khuyên cũng như tư vấn để đảm bảo rằng nó tốt.