Trong phòng ngủ bạn có thể trang trang trí tường với rất nhiều ý tưởng. Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn thiết kế với bất kỳ kích thước cũng như bất kỳ phong cách nào nếu như chọn tranh dán tường.

Nếu như bạn đang tìm ý tưởng để cho căn phòng ngủ trở nên nổi bật hơn cho mọi phong cách, các mẫu tranh dán tường dưới đây sẽ là gợi ý để bạn trang trí điểm nhấn trở nên phong cách và nổi bật hơn !

Tranh dán tường phòng ngủ Indochine và Choinoiserie.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh dán tường hiện đại trang trí phòng ngủ.

Với đủ các dạng thiết kế hiện đại và sang trọng. Có đủ những ý tưởng để bạn bắt đầu để làm điểm nhấn theo phong cách hiện đại mà bạn mong muốn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh dán tường cho phòng ngủ trẻ em.

Nó sẽ tạo nên nét đáng yêu và xinh xắn hơn cho không gian phòng ngủ của con bạn. Ý tưởng để tạo điểm nhấn phòng ngủ phong cách hơn với các mẫu tranh dán tường sau.

Dành cho bé gái.

 

 

 

 

 

Tranh cho bé trai.

Với tranh cho bé trai cần sự mạnh mẽ hơn. Các mẫu thiết kế tranh dành cho trẻ em có hàng loạt các lựa chọn nổi bật.

 

 

 

 

 

 

Tranh phong cách nhiệt đới Tropical cho phòng ngủ.

Tạo ra không gian xanh mát nổi bật và ấn tượng. Đây là giải pháp dành cho điểm nhấn phòng ngủ mà bạn có thể mang không gian xanh từ thiên nhiên vào phòng ngủ để tạo cảm giác thư giãn thoải mái.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh phong cảnh thiên nhiên cho phòng ngủ.

Có hàng loạt các mẫu thiết kế thiên nhiên dạng chụp tự nhiên hoặc dạng vẽ đủ phong cách và cảnh sắc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh thủy mặc và tranh phong cách Nhật Bản cho phòng ngủ.

Tranh thủy mặc và tranh phong cách Nhật Bản cũng là một gợi ý để làm điểm nhấn phòng ngủ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh hình lá cây.

Các mẫu tranh dán tường hình lá cây trở thành một trong những lựa chọn cho những phòng ngủ hiện đại và xanh mát. Với đủ màu sắc và thiết kế, cỏ đủ những mẫu mà bạn cần để lên ý tưởng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh hoa cho phòng ngủ.

Có khá nhiều mẫu tranh hoa để trang trí cho phòng ngủ chẳng hạn như hoa sen, hoa mẫu đơn ,hoa hồng, các loại hoa Vintage.

Tranh hoa sen.

Hoa sen đại diện cho sự thanh cao, quý phái trong cuộc sống của con người. Chúng còn được coi là biểu tượng của sự may mắn, trí tuệ, thông thái. Nên việc lựa chọn tranh hoa sen để trang trí nhà cửa là rất tốt. Nó không chỉ mang tính chất thẩm mỹ mà còn truyền tải thông điệp về sự thịnh vượng, trí tuệ.

 

 

Tranh hoa mẫu đơn.

Theo quan niệm của người Nhật Bản thì tranh mẫu đơn còn là đại diện cho tình yêu, sự son sắc và hạnh phúc của các cặp vợ chồng. Đây là lựa chọn thích hợp cho phòng ngủ vợ chồng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh dán tường cho phòng ngủ dạng giả bê tông.

Trở thành một trong những lựa chọn cho phong cách công nghiệp. Ngoài các mẫu giả bê tông đơn giản, nó còn có các mẫu giả bê tông kết hợp hoa lá,…

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh chim hạc cho phòng ngủ.

Chim hạc là loài đứng đầu trong họ lông vũ còn gọi là đại điểu hay nhất phẩm điểu có tính cách của một người quân tử, là con chim của vũ trụ, của tầng cao, báo hiệu sự chuyển mùa, đại diện cho thế lực thiên nhiên từ trời xanh.

 

 

 

 

 

 

 

Tranh cảnh biển dành cho phòng ngủ.

Cảnh biển mang đến không gian thư giãn tuyệt vời. Nếu bạn thích tranh cảnh biển sẽ là lựa chọn tốt cho trang trí không gian phòng ngủ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh bản đồ thế giới cho phòng ngủ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh giả đá marbel cho phòng ngủ.