Bạn có biết !

Hoa Sen – loài hoa gần gũi nhưng không kém phần thanh cao, ý nghĩa của hoa Sen trong tâm thức của người Việt là biểu tượng của sự thuần khiết, trong sáng. Sen được nhiều người xem là quốc hoa Việt Nam, tượng trưng cho khí phách, bản sắc tâm hồn Việt.

Do đó trong trang trí nhà cửa tranh hoa sen được sử dụng mang một ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn. Trong các loại hoa thì hoa sen là loại hoa gần gũi với văn hóa người Việt.

Dưới đây là một số mẫu tranh dán tường hoa sen đẹp mà bạn có thể lựa chọn cho bất kể không gian nào kể cả phòng khách, phòng ngủ hay phòng thờ.

Tranh dán tường hoa sen đẹp.

Các mẫu tranh dán tường hoa sen từ ảnh chụp tự nhiên hay các thiết kế mang phong cách thật ấn tượng và đẹp mắt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh dán tường hoa sen cho phòng khách.

Tranh dán tường hoa sen dành cho phòng khách mang ý nghĩa mang đến tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

 

 

 

 

Tranh dán tường hoa sen cho phòng ngủ.

Vừa là hình ảnh tinh khiết, mộc mạc, giản dị của hoa sen. Đồng thời chúng còn giúp xua đuổi tà khí, mang lại sinh lực, suy nghĩ tích cực. Giúp đầu óc thoải mái, thư giãn chìm vào giấc ngủ.

 

 

 

Tranh dán tường hoa sen cho phòng thờ.

Hoa sen cho phòng thờ mang nhiều ý nghĩa như : nhắc nhở bản thân và mọi người xung quanh luôn sống thiện lương, không dối gian. Ngoài ra, việc trưng hoa sen còn thể hiện lòng thành kính và biết ơn của một người con gửi cho tổ tiên.

 

 

 

 

 

Tranh dán tường hoa sen thật.

Thiết kế tranh được chụp mang đến đường nét tươi mới và sắt nét nhất tạo cảm giác thật cho bức tranh sen.

 

 

 

 

Tranh dán tường hoa sen dạng tranh thủy mặc.

Với hình ảnh hoa sen được phác họa một cách mộc mạc với sắc trắng thuần túy trên tranh thủy mặc mang đến sự tao nhã, phúc khí cho gia đình của bạn. Đem lại những may mắn, đem đến cho bạn những tài lộc, xua tan tà khí.

 

 

 

 

 

Tranh hoa sen 3d vàng,…

Tranh sen vàng cùng là biểu tượng cho sự may mắn, phát tài, phát lộc giúp gia chủ có những thành công bất ngờ, may mắn trong con đường công danh, sự nghiệp cũng như kinh doanh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh hoa sen dạng vẽ.

Các dạng tranh hoa sen dạng vẽ có nhiều lựa chọn hơn về đường nét và thiết kế cũng như tùy biến tốt cho bất kỳ không gian nào.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh hoa sen cá chép.

Hoa sen đi cùng cá chép là biểu tượng cho sự dư dả liên hồi, quanh năm đủ đầy. Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí, linh thiêng,cao quý.