Có thể bạn chưa biết !

Hoa Mẫu Đơn (hạnh phúc) thường được xem như biểu tượng của tình yêu, nhan sắc và phú quý. Nó còn thể hiện sự tươi mới và thịnh vượng trong cuộc sống. Việt Nam: Loài hoa này thể hiện sự đam mê và tình yêu, thường được tặng trong các dịp lãng mạn.

Đây còn được xem là loại hoa nhan sắc và trí tuệ của người phụ nữ. Do đó đây là một trong những lựa chọn trang trí cho nhiều không gian mang ý nghĩa phong thủy.

Hoa mẫu đơn thường được sử dụng trang trí trong phòng ngủ, phòng khách và nhiều không gian khác nhau. Với nhiều thiết kế bạn có thể lựa chọn dạng vẽ, dạng chụp tự nhiên dạng thiết kế sang trọng,….

Với dạng tranh này chúng tôi thường in vải canvas hoặc vải lụa sẽ đẹp. Tranh có thể tùy biến theo nhu cầu và thiết kế từng không gian cũng như tư vấn phù hợp nhất.

Tranh dán tường hoa mẫu đơn dạng ảnh chụp thật.

Được chụp kỹ thuật số cho ra một bức tranh tường thật đẹp mắt và ấn tượng. Những mẫu tranh hoa mẫu đơn được chụp và in khổ lớn dưới đây mang đến cảm giác sang trọng và nổi bật hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các mẫu tranh 3d hoa mẫu đơn sang trọng.

Với các thiết kế sang trọng và nổi bật tạo cho không gian nét quyến rũ và quý phái. Các mẫu thiết kế tranh hoa mẫu đơn của chúng tôi tạo nên sự nổi bật và tinh tế nhất cho không gian phòng của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các mẫu tranh hoa mẫu đơn indochine.

Indochine là một trong những thiết kế mang phong cách vương giả phù hợp với xu hướng thiết kế nội thất ở Việt Nam. Cá mẫu tranh hoa mẫu đơn được thiết kế mang đường nét tươi mới và độc đáo ấn tượng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh dán tường hoa mẫu đơn dạng vẽ,

Với các thiết kế hoa văn lặp lại và dạng tranh vẽ theo sở thích chủ đề phong cách mang đến nhiều lựa chọn hơn cho quý khách.