Nếu bạn đang tìm một phong cách mạnh mẽ cho thiết kế công nghiệp, không gian cho shop thời trang, tiệm tóc,… Với các mẫu giả bê tông xi măng ấn tượng với đủ các thiết kế ấn tượng nhất bạn sẽ có được những giải pháp trang trí tốt nhất.

Các mẫu xi măng độc đáo và nổi bật và thiết kế riêng bạn sẽ có cho mình được ý tưởng và lựa chọn tốt nhất để trang trí. Dưới đây là vài gợi ý cơ bản.

Tranh dán tường giả bê tông xi măng đẹp.

Với đa dạng thiết kế kết hợp giả gạch và bê tông. Một số mang xu hướng cho phong cách thiên nhiên chẳng hạn. Bạn sẽ có được những lựa chọn tuyệt vời cho không gian cần trang trí.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh dán tường giả bê tông in theo yêu cầu.

Nếu như bạn cần thiết kế theo yêu cầu cả về mẫu mã lẫn kích thước. Tại Wall Art chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ tư vấn  và thiết kế theo yêu cầu đúng với nhu cầu và thiết kế không gian của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh giả bê tông nghệ thuật art.

Nếu như bạn đang tìm những thiết kế nghệ thuật và độc đáo mang giá trị art, chúng tôi có đủ các sự kết hợp về nghệ thuật trong bức tranh dán tường. Sự mới lạ trong thiết kế giúp bạn có được những mẫu tranh dán tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh dán tường giả xi măng bê tông khổ lớn.

Ngoài điểm nhấn, những bức tường khác cũng được trang trí với các dạng tranh khổ lớn với các thiết kế sắc nét. Đảm bảo mang đến cho không gian của bạn những bức tường chất lượng với kích thước theo yêu cầu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh giả bê tông phong cách.

Các thiết kế phong cách hơn cũng có nhiều mẫu mang đến nét mới mẻ riêng cho từng thiết kế mà bạn mong muốn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phong cách Art.

Phong cách Art cũng có nhiều mẫu tranh thật sự nổi bật.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phong cách tường xi măng cũ.

Các mẫu dán tường xi măng cũ mang giá trị thời gian được các KTS thường hay sử dụng. Chúng tôi cũng có hàng loạt các mẫu như thế này, bạn có thể tham khảo các mẫu dưới đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phong cách phổ biến.

Nếu như bạn đang tìm ý tưởng với các giải pháp phổ biến, các mẫu dưới đây là một trong các giải pháp bạn có thể lên ý tưởng.