Tranh dán tường cửa sổ với hàng loạt các mẫu mã thiết kế thật ấn tượng. Với phong cách thiết kế rừng núi thiên nhiên hoặc lãng mạng với cảnh vật Châu Âu hoặc thành phố. Tranh dán tường cửa sổ tạo chiều sâu cho không gian căn phòng cũng như tạo cảm giác ảo về không gian bên ngoài cho những căn phòng không có cửa sổ.

Một số thiết kế tranh dán tường cửa sổ 3D còn được sử dụng nhiều trong trang trí các bức tường nhà ở, quán cafe, nhà hàng. Nó giúp tạo ra những cảnh vật thật sự ấn tượng và nổi bật. Dưới đây là một số giải pháp.

Tranh dán tường cửa sổ phong cách Châu Âu.

Nếu bạn muốn nhìn ngắm các thành phố Châu Âu hoặc các cảnh vật lãng mạn đến từ Châu Âu, các mẫu tranh cửa sổ sau có thể giúp bạn dễ dàng đạt được ý tưởng như thế.

 

 

 

 

 

 

 

Tranh dán tường cửa sổ phong cảnh biển.

Tranh dán tường cửa sổ thiết kế với phong cảnh biển tươi mát. Thiết kế đẹp mắt ấn tượng giúp bạn tạo ra một không gian xanh mát thư giãn hiệu quả.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh dán tường cửa sổ phong cảnh thiên nhiên.

Cảnh rừng núi, sông suối,…. hoặc cảnh cánh đồng cỏ có hàng loạt các lựa chọn để bạn bắt đầu trang trí cho bức tường sự nổi bật hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh dán tường thành phố.

Nếu bạn yêu thích một thành phố nào đó và cần nhìn ngăm nó qua khung cửa sổ mỗi ngày. Khi đó bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn với dạng tranh dán tường cửa sổ view thành phố.