Bản đồ Thế giới mô tả các đặc điểm chính về độ cao và độ lõm trên bề mặt Trái đất, đồng thời cũng là hình ảnh đại diện gần với hình ảnh của trái đất nhất. Bản đồ cũng thể hiện ranh giới ngăn cách các Quốc gia khác nhau và các thực thể Chính trị khác trên thế giới bao gồm biên giới đất liền và biên giới biển.

Các thiết kế tranh bản đồ thế giới thường được sử dụng trong các không gian văn phòng. Một số được dùng trong không gian phòng khách hoặc phòng ngủ với các thiết kế khác nhau.

Các dạng tranh được thiết kế cho trẻ được thiết kế với phong cách dễ thương ngộ nghĩnh đáng yêu. Dưới đây là những gì bạn cần cho một trong những mẫu tranh dán tường bản đồ thế giới đẹp và đáng yêu mà bạn có thể bất ngờ.

Tranh dán tường bản đồ thế giới cho phòng khách.

Thích hợp cho điểm nhấn sau sofa, điểm nhấn tivi và một số không gian khác trong phòng khách. Nó cũng được sử dụng trong khu vực hành lang gần phòng khách.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh dán tường bản đồ thế giới cho phòng ngủ.

Nó thích hợp để bạn sử dụng cho điểm nhấn đầu giường. Một số trường hợp nó sẽ lý tưởng để sử dụng cho bức tường cho không gian làm việc tại nhà.

 

 

 

 

 

Các mẫu dành cho văn phòng.

Thích hợp sử dụng phòng giám đốc, phòng họp, phòng tiếp khách và các không gian khác trong khu vực văn phòng làm việc. Vậy bạn sẽ chọn bức tranh tường như thế nào cho văn phòng của mình? Dưới đây là gợi ý vài mẫu lý tưởng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh dán tường bản đồ thế giới cho trẻ em.

Thiết kế cho các bé khá dễ thương. Các mẫu tranh được kết hợp với các hình ảnh như động vật cũng như các mẫu hình ảnh như khinh khí cầu, máy bay,… Bạn sẽ cảm nhận được nét xinh xắn trong những mẫu dưới đây để trang trí cho bé nhà bạn !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mẫu tranh 3D thế giới đẹp.

Không kém những mẫu đẹp và ấn tượng để bạn sử dụng trang trí cho bất kỳ không gian nào. Dưới đây là một số gợi ý mà chúng tôi mang đến.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh 3D bản đồ thế giới.

Có nhiều hơn những gì bạn mong muốn về một bức tranh dán tường đó là dạng in 3D. Thiết kế của chúng tôi đa dạng và tùy biến nhiều nên có thể tạo được nét 3D từ các mẫu tranh bên dưới này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh dán tường bản đồ in theo yêu cầu.

Với đa dạng kích thước và có thể tùy chỉnh về mẫu mã màu sắc và có thể in theo yêu cầu. Các mẫu tranh dán tường 3D của chúng tôi đảm bảo rằng có thể đáp ứng được các yêu cầu về kích thước cũng như thiết kế cho căn phòng của bạn. Nếu có bất cứ yêu cầu nào hãy nói với chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh dán tường khổ lớn.

Vói phong cách bản đồ thế giới, các mẫu tranh được thiết kế theo dạng vector đảm bảo rằng đường nét dược tối ưu cũng như độ nét tốt cho những bức tranh tường khổ lớn mà bạn mong muốn. Vậy với kích thước tường lớn các mẫu tranh của chúng tôi vẫn có thể đảm bảo được nó hoạt động tốt trên tường của bạn.