Tranh dán tường giả đá đá marbel với hàng loạt các hiệu ứng màu sắc khác nhau với hơn 5000 mẫu đủ các thiết kế có thể in với khổ lớn. Tranh của chúng tôi đáp ứng mọi thiết kế trong ngôi nhà của bạn. Dưới đây là tổng hợp những ví dụ về mẫu đá marbel của chúng tôi bạn có thể tham khảo qua.

Tranh dán tường giả đá marbel màu đen.

Với màu đen chủ đạo có thể kết hợp thêm với hiêu ứng vàng hay trắng, xanh,….

Tranh giả đá marbel màu trắng.

Với thiết kế phong cách giả đá marbel màu trắng có sự kết hợp với cả các màu khác. Có sự kết hợp với màu vàng, xanh, hồng,… nó tạo ra một bức tranh tường hoàn hảo.

Tranh dán tường giả đá màu xanh.

Với màu xanh bạn có nhiều lựa chọn hơn với sự kết hợp các tông màu khác nhau mà bạn mong muốn. Có các tông màu phổ biến để lựa chọn để đi cùng với thiết kế này như màu xanh lá, xanh ngọc hay xanh dương tùy vào sở thích.

Trang dán tường 3D giả đá marbel màu hồng.

Bạn có thật nhiều lựa chọn về thiết kế với đa dạng vân đá mà bạn mong muốn cho thiết kế của mình. Có sự kết hợp với cả các tông màu như vàng, trắng xám, đen ….

Tranh 3D giả đá marbel màu vàng.

Nếu như bạn đang tìm một mẫu với màu vàng sang trọng, chúng tôi có đủ các lựa chọn về mẫu mã để bạn kết hợp cho thiết kế của mình. Nếu như bạn có ý tưởng nào đó về thiết kế với tông màu vàng.

Tranh 3D marbel với tông màu xám.

Có đầy đủ hơn 1000 mẫu với tông màu xám mà bạn mong muốn về những thiết kế ấn tượng nhất với giả đá marbel tông màu xám. Sẽ là sự kết hợp đầy đủ và ấn tượng nhất mà bạn cần về một bức tranh tường 3D ấn tượng nhất.