Quy trình đặt hàng Tranh 3D 

  • Quý khách truy cập trực tiếp vào website Tranhdantuong3d.com vào trang xem các mẫu tranh 3D được chúng tôi . Khi quý khách lựa chọn được mã tranh 3D muốn đặt hàng thì có thể gọi điện hoặc chat trực tiếp tại khung chat cung cấp tên, địa chỉ, số điện thoại. Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho quý khách. Hoặc quý khách có thể chụp màn hình mẫu mà quý khách thích gửi vào zalo của chúng tôi.
  • Khi quý khách chọn được mẫu mã ưu thích, nhân viên của chúng tôi sẽ tới nhà hoặc công trình của quý khách để trực tiếp lắng nghe ý kiến của quý khách sau đó đo đạc diện tích, kích thước công trình.
  • Tiếp theo phòng thiết kế sẽ gửi ảnh phối cảnh 3D và qua email hoặc zalo cho quý khách duyệt, đến khi nào quý khách hài lòng về ý tưởng và bản phối ảnh 3D nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách để ký hợp đồng kinh doanh.
  • Ngay khi ký hợp đồng, quý khách vui lòng thanh toán trước 70% giá trị hợp đồng, 30% còn lại sẽ đóng nốt sau khi tranh 3D chuyển đến chân công trình của quý khách.
  • Sản phẩm được sản xuất trong thời gian từ 1-5 ngày. Đối với những đơn hàng được thiết kế riêng, quý khách sẽ phải chờ khoảng 1 – 3 tuần để thiết kế, sản xuất. Nếu như có chậm trễ hoặc sai khác mẫu gạch thì chúng tôi sẽ bồi thường cho quý khách theo đúng hợp đồng quy định.