Hướng dẫn làm đẹp cho phòng ngủ với tranh dán tường

tranh dan tuong phong ngu (2)

Phòng ngủ là nơi duy nhất trong gia đình là không gian riêng tư của bạn, nơi bạn có thể bài trí, sắp đặt thoải mái theo sở thích của mình mà bất kì ai cũng không thể chi phối được. Một trong những ý tưởng làm đẹp cho phòng ngủ đó là sử dụng tranh dán tường, bạn đã thử qua chưa?

tranh dan tuong phong ngu (3)

Tranh dán tường phòng ngủ cho không gian riêng nhiều khác biệt

Không chỉ đơn giản đó là một bức tường họa tiết đẹp, mà cả là một bức tranh lớn trong căn phòng ngủ của bạn, một bức tranh mà bạn có quyền chọn những chủ đề riêng biệt mà bạn yêu thích, để biến căn phòng ngủ của mình trở thành một không gian mà bạn hằng ước mơ. Vậy, bạn thích sống trong một không gian như thế nào?

Bạn yêu một căn phòng được đặt trong khu vườn dịu dàng của ánh hoàng hôn, hay chiếc giường ngủ được đặt trong không gian cổ tích nhiều hoa và bướm, hoặc một bầu trời với trăng và sao lấp lánh, một khu vườn mùa thu lãng mạn để mỗi sáng thức giấc bạn có cảm giác mình đón một ngày mới đầy dịu dàng và hứng khởi? Nếu như vậy thì bạn sẽ dễ dàng thực hiện được với tranh dán tường, không cần quá nhiều decor, không cần bạn phải biến căn phòng ngủ trở nên chật hẹp với các vật bày trí, chỉ với một bức tranh dán tường, không gian ước mơ đó sẽ ngự trị ngay trong căn phòng ngủ của bạn.

tranh dan tuong phong ngu (1)

Tranh dán tường biến căn phòng ngủ của bạn trở nên độc đáo và sang trọng

Dù bạn là tuýp người lãng mạn, hãy yêu thích những hình ảnh hoạt hình tuổi teen, hay bạn có một chút “máu” nghệ sĩ trong mình, thì tranh dán tường đều có chủ đề cho bạn chọn lựa. Từ màu sắc đến thiết kế hình ảnh, bạn có thể thoải mái biến căn phòng của mình trở thành một không gian của những “câu chuyện” mà chính bạn là tác giả.

tranh dan tuong phong ngu (2)

Để hình dung sự khác biệt giữa tranh dán tường có chủ đề và giấy dán tường thông thường, bạn có thể tìm kiếm trên internet và thấy sự xuất hiện của rất nhiều hình ảnh không gian đẹp mắt.Chắc chắn, chỉ cần khi bạn nhìn thấy sự khác biệt độc đáo này, bạn sẽ “săn lùng” ngay một địa điểm để thực hiện thi công cho bạn một bức tranh dán tường. Bởi vì, tranh dán tường là một phương pháp trang trí hiệu quả đến mức trên cả tuyệt vời, lại cực kỳ tiết kiệm chi phí.

Mách nhỏ với bạn một vài tiện ích của tranh dán tường phòng ngủ:

– Bạn lẽ có một căn phòng ngủ mang chủ đề độc đáo do chính bạn chọn lựa, bức tường phòng ngủ của bạn sẽ không còn “nhàm chán” như bạn thấy mỗi ngày.

– Chi phí thấp,tiết kiệm, nên bạn có thể thay đổi mỗi năm rất dễ dàng, vì việc thi công dán tranh rất nhanh chóng.

– Tranh dán tường phòng ngủ giúp bạn hạn chế tối đa các vết bẩn trên tường, giúp căn phòng của bạn lúc nào cũng sạch đẹp như mới, sang trọng hơn gấp nhiều lần.

Chúc các bạn sớm sở hữu không gian thẩm mỹ, lãng mạn với tranh dán tường nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *