Mất bao lâu để tranh dán tường khô ?

Bấm xem

Quá trình làm khô tranh dán tường (chính xác hơn là: keo dán giấy dán tường) bao gồm quá trình bay hơi nước. Thông thường phải mất 24 giờ, trong trường hợp cực đoan lên đến 72 giờ, tùy thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm của căn phòng. Các điều kiện tối ưu để làm khô giấy dán tường là nhiệt độ không đổi trong khoảng từ 18 ° C đến 25 ° C.

Làm thế nào để dán nó

Bấm xem

Trước khi lắp đặt sản phẩm, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết như cọ phết keo, dao sắc, vải sạch, bình trộn keo và con lăn để ép tranh tường . Sau khi cắt sản phẩm thành các dải,  dán một dải bên cạnh dải kia (đối đầu, không chồng lên nhau). Các đai được đánh số và đánh dấu bằng các mũi tên chỉ hướng lắp đặt. Chúng tôi dán hình nền ảnh, bắt đầu từ trên xuống, di chuyển đều về phía sàn nhà, liên tục ấn hình nền ảnh vào tường bằng con lăn. Khi dán tranh tường, bạn cũng nên nhớ việc phải thường xuyên loại bỏ keo thừa. Chúng tôi làm điều đó với một miếng vải sạch và hơi ướt. Quan trọng! Keo dán trực tiếp lên tường, không dán lên giấy dán tường.

Có giặt và vệ sinh được không ?

Bấm xem

Nhiều loại vật liệu có khả năng chống ẩm và cọ rửa vừa phải. Bạn có thể lau bằng khăn ướt nhưng không được ngâm quá lâu.

Có thể trả tiền khi nhận hàng không ?

Bấm xem

Thật không may, chúng tôi không chấp nhận tiền mặt khi giao hàng. Trong cửa hàng của chúng tôi, mỗi sản phẩm được sản xuất theo đơn đặt hàng, sau khi toàn bộ khoản thanh toán được ghi có. Bạn có thể thanh toán đơn hàng bằng chuyển khoản ngân hàng và trực tuyến: thanh toán bằng thẻ, chuyển khoản nhanh.